fbpx

ท่องเที่ยวเตเนริเฟ

ด้วยหาดทรายระยิบระยับ สถานที่ท่องเที่ยวน่าทึ่ง และเมืองที่คึกคัก เกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะคานารีแห่งนี้ มีกิจกรรมรอต้อนรับผู้มาเยือนทุกรูปแบบ

ด้วยหาดทรายระยิบระยับ สถานที่ท่องเที่ยวน่าทึ่ง และเมืองที่คึกคัก เกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะคานารีแห่งนี้ มีกิจกรรมรอต้อนรับผู้มาเยือนทุกรูปแบบ

คุณสามารถปีนยอดเขาสูง แล้วกลับลงมาว่ายน้ำและอาบแดดบนหาดทายสีทองได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่เตเนริเฟ ออกค้นหาวัฒนธรรมที่รุ่งเรืองและช่างฝีมือมากความสามารถ หรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำด้วยค็อกเทลสดชื่นสักแก้ว

เกาะเตเนริเฟดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายรูปแบบ แต่ทุกคนต่างต้องการมาชมความงดงามตระการตาของ ภูเขาเตย์เด และอุทยานแห่งชาติที่ล้อมรอบ ด้วยความสูง 3,718 เมตร ยอดเขานี้ไม่ได้เป็นเพียงยอดเขาที่สูงที่สุดบนเกาะเท่านั้น แต่เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในสเปนเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะนั่งเคเบิลคาร์หรือเลือกท้าทายตัวเองโดยการปีนเขา 6 ชั่วโมง เพื่อขึ้นไปยังยอด วิวของเกาะจากบนยอดเขานั้นจะประทับใจไม่รู้ลืม

ไปยัง อุทยาน Anaga Rural Park ซึ่งตั้งอยู่อีกฝั่งของเกาะ เพื่อชมวิวสวยน่าทึ่งของเกาะทางปลายฝั่งตะวันออก หรือไปเที่ยวชมชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ที่สวยงาม เมือง โลส กริสเตียโนส ผสมผสานเสน่ห์แบบดั้งเดิมเข้ากับอ่าวที่มีแนวเขากำบังคลื่นลม ร้านอาหาร บาร์ และโรงแรมหรูตั้งเรียงกันอยู่บนหาดทรายสีทองละเอียดที่ หาดลัส อาเมริกัส ใช้เวลายามบ่ายอาบแดดริมทะเล ก่อนที่จะปิดท้ายวันด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษ

พาครอบครัวมาสนุกไปกับสไลเดอร์และคลื่นเทียมที่สวนน้ำ สยามปาร์คขับรถขึ้นเหนือไปตาม โกสต้า อาเดเค และคุณจะพบกับรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ

ไปเยือนเมืองหลวงทางชายฝั่งตะวันออกของเกาะ ซานตากรุซ เด เตเนริเฟ มีเสน่ห์ด้วยอาคารเก่าแก่ที่สวยงามและแกลเลอรี่ที่น่าสนใจมากมาย โบสถ์ Iglesia de Nuestra Señora de la Concepción จากศตวรรษที่ 17 สร้างขึ้นตามสถาปัตยกรรมอิสลามอันน่าทึ่ง ไปที่ พิพิธภัณฑ์ Museo de la Naturaleza y el Hombre ซึ่งจัดแสดงนิทรรศการศิลปะและวิทยาศาสตร์ร่วมกันได้อย่างน่าสนใจ เข้าร่วมงานคาร์นิวัลประจำเมืองในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งจะมีการเฉลิมฉลองตามท้องถนน ขบวนพาเหรดอลังการ และการแสดงดนตรีสดตลอด 3 สัปดาห์

เตเนริเฟตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของหมู่เกาะคาเนรี และมีเที่ยวบินประจำจากเมืองต่างๆ ในยุโรป เกาะนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงฤดูร้อน แต่สภาพอากาศของที่นี่ก็อบอุ่นตลอดทั้งปี โดยมีฝนเล็กน้อย มีรีสอร์ทริมฝั่งทะเลให้เลือกพักมากมาย หากต้องการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ ให้เลือกที่พักทางชายฝั่งด้านตะวันออก อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารสเปน เอร็ดอร่อยกับอาหารทะเล ปาเอญ่า และทาปัส

เตเนริเฟเป็นเกาะที่มีความแตกต่างอันน่าทึ่งและลงตัว และมีสภาพภูมิอากาศเหมาะกับการมาท่องเที่ยว

ส่งข้อความเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม